KẾT ĐÔI ĐỒNG HÀNH, SÀI THÀNH SẼ ỔN!

Kính gửi Y bác sĩ và Tình nguyện viên cả nước, xin hãy giúp chúng tôi lan toả thông điệp này.
Trong tuần cuối tháng 11, Cộng đồng Thầy thuốc “đứng ngồi không yên” khi theo dõi tin tức thấy số ca nhiễm cả nước luôn ở mức 5 chữ số, số ca nhiễm tại TP. HCM không ngày nào dưới 1000. Chỉ riêng ngày 27/11, Quận 4, Bình Thạnh, Tân Phú tăng cấp độ dịch từ xanh sang vàng; số lượng bệnh nhân NC3, NC4 tăng.
Trong 30 ngày qua kể từ ngày 3/10 – thời điểm kết thúc giai đoạn 1 của TTĐH, mỗi ngày vẫn có khoảng 1000 Y bác sĩ và Tình nguyện viên trực tuyến với bà con Sài Gòn. Trước số liệu F0 tăng phi mã mỗi ngày, chỉ cần mỗi thầy thuốc trực tuyến có thêm một người bạn đồng hành, chúng ta sẽ có nhân đôi, nhân tư cán bộ tư vấn cho bà con.
Theo tình hình quy mô dịch hiện tại, được sự ủng hộ của Trung Ương Hội Thầy Thuốc trẻ Việt Nam, Ban Điều phối Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành phát động chiến dịch “Kết đôi đồng hành”:
✔️ Thêm 500 Bác sĩ và 1000 TNV đã có kinh nghiệm tình nguyện với Thầy thuốc Đồng hành trở lại tiếp tục hỗ trợ người dân Sài Gòn. Đăng ký tại https://bit.ly/DangkyTTDHDot2
✔️ Mỗi thầy thuốc cùng “kết nối”, “kết đôi” và động viên đồng nghiệp cùng trực tuyến
✔️ Mỗi thầy thuốc dành ít nhất 10 phút, gọi 5 cuộc gọi chăm sóc mỗi ngày
Ở giai đoạn 2, Thầy thuốc Đồng hành Thành phố Hồ Chí Minh có các điểm mới như sau:
✔️ Dữ liệu được cung cấp trực tiếp hàng ngày từ Y tế địa phương. BSQL là đầu mối trực tiếp làm việc với y tế địa phương từng khu vực để tiếp nhận dữ liệu, thông tin F0
✔️ Kết nối chặt chẽ hơn với Y tế địa phương: Y tế địa phương kiểm tra tình trạng bệnh nhân khi cần và hỗ trợ chuyển cấp cứu kịp thời với thông tin từ TTĐH. Điều hành trực tiếp do đại diện của Hội Thầy Thuốc Trẻ Tp. Hồ Chí Minh.
✔️ Linh hoạt trong công tác nhân sự: BSQL các khu vực liên tục đào tạo và lựa chọn nhân sự phù hợp để thực hiện phân tầng nguy cơ ở bước đầu dưới sự giám sát chặt chẽ của ban quản trị.
Thêm một thầy thuốc trực tuyến, thêm một cơ hội cho người bệnh.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'Chiến dịch: Kết đôi đồng hành Mỗi thầy thuốc động viên thêm một đồ“ng nghiệp trực tuyến Tớ không thích gọi cậu là "Đồng nghiệp cũ" đâu. Quay trở lại tình nguyện cho Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành với tới nhé! OK tớ cũng đang định thế, thấy dịch căng quá. Có cần đăng ký lại không? Vì Sài Gòn mến thương, Vì Việt Nam khỏé mạnh Mạng lưới Thẩy thuốc đồng hành'
Share on facebook
Share on email
Share on skype
Share on twitter
Share on linkedin