VINH DANH CÁ NHÂN HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TUẦN 3 – KHU VỰC HÀ NỘI

VINH DANH TUẦN 3 – KHU VỰC HÀ NỘI

“Phải đảm bảo và bảo vệ bằng được Hà Nội an toàn trước đại dịch COVID-19” – Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại cuộc làm việc trực tuyến với lãnh đạo Thành ủy, UBND và lãnh đạo các quận huyện và cơ quan của TP.Hà Nội vào ngày 13/8.

Tuy Hà Nội không chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 như TP.HCM và Bình Dương, nhưng trên tinh thần phải giữ gìn và kiểm soát chặt chẽ, không để Thủ đô Hà Nội bùng phát lây nhiễm trong cộng đồng, Mạng lưới Thầy thuốc đồng hành cũng đã bắt đầu triển khai chăm sóc bệnh nhân vào tuần vừa qua.

Trải qua ít ngày hoạt động, đội ngũ Bác sĩ, TNV đã và đang tiếp tục triển khai liên lạc tới người dân để hỗ trợ kịp thời. Mạng lưới rất trân trọng và hoan nghênh sự nỗ lực của tập thể Bác sĩ, TNV khu vực Hà Nội. Qua đó, chúng tôi xin được xứng danh TOP5 CÁ NHÂN có số lượng cuộc gọi cao nhất trong khu vực.

Xin chúc toàn thể đội ngũ Bác sĩ, và anh chị TNV mạnh khỏe – an toàn để tiếp tục sát cánh cùng Mạng lưới thầy thuốc đồng hành, giúp đỡ người dân vượt qua dịch bệnh!

Share on facebook
Share on email
Share on skype
Share on twitter
Share on linkedin