VINH DANH CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TUẦN 4 – KHU VỰC TP.HCM

Trong chuyên mục Thầy thuốc kể chuyện, nhiều y bác sĩ – TNV kể về câu chuyện với bệnh nhân, nhưng cũng có những bác sĩ kể về việc mình đôi chút chạnh lòng từng nghe câu nói “rảnh rỗi quá lại đi ôm điện thoại, ôm laptop suốt ngày, gọi hết người này đến người kia, lại còn là người không quen biết” bởi những người xung quanh. Nhưng vì tinh thần “Sài Gòn yên tâm, mình không bỏ Sài Gòn” mà những chiến sĩ hậu phương vẫn đang ngày đêm miệt mài hỏi thăm, chăm sóc bà con phương xa của mình.

Tính đến nay, số ca mắc COVID-19 tại TP.HCM đã vượt mốc 200.000 ca. Việc thực hiện triệt để quy định giãn cách xã hội “ai ở đâu ở yên đó” trong tuần vừa qua là minh chứng cho mối đe dọa nghiêm trọng của dịch bệnh trước đời sống của bà con TP.HCM. Điều đó càng thôi thúc thêm tinh thần “chống dịch như chống giặc” của những Thầy thuốc của Mạng lưới, ưu tiên thêm quỹ thời gian của mình, bỏ qua những lời đàm tiếu xung quanh để tiếp cận được nhiều F0 nhất có thể.

Trong không khí chiến dịch #50HOPE đang được phát động trong toàn Mạng lưới, đội ngũ Y bác sĩ và TNV khu vực TP.HCM tiếp tục đạt được những con số đáng ngưỡng mộ. Xin chúc mừng TOP 5 TẬP THỂ và TOP 10 CÁ NHÂN đã hoạt động rất tích cực trong tuần qua.

TOP5 TẬP THỂ HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TUẦN 4 – KHU VỰC TP.HCM
Share on facebook
Share on email
Share on skype
Share on twitter
Share on linkedin